DẦU NHỚT VECTOR AKARANgày Đăng: 09/11/2017

DẦU NHỚT VECTOR AKARA

 


Ngày Đăng: 09/11/2017
 

DẦU NHỚT VECTOR AKARA

 

Xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và lời mời hợp tác đến quý khách hàng, quý đối tác !

 

Gần bốn năm trước, AKARA GROUP chúng tôi đưa ra mắt sản phẩm dầu nhớt VECTOR AKARA đầu tiên trên thị trường. Ngay từ ban đầu lên kế hoạch định hướng, VECTOR AKARA đã vấp nhiều luồng dư luận trái chiều từ những nhà phân phối thương mại đến khách hàng. Những ý kiến ban đầu mà VECTOR AKARA nhận được đó là "Một sản phẩm Việt Nam thì không bao giờ đạt được chất lượng cao", "Sản phẩm của Việt Nam thì không bao giờ bằng các loại dầu nhớt nước ngoài" hay những ý kiến hướng ngoại khác. Về phía các nhà thương mại hàng đầu, họ tỏ ra lo ngại với sản phẩm dầu nhớt VECTOR AKARA khi vẫn còn nghi ngại về vấn đề chất lượng, thương hiệu và các chính sách phát triển của sản phẩm.

 

 

Vượt qua nhiều trở ngại ban đầu ấy, chúng tôi vẫn giữ vững lập trường theo định hướng, người tiêu dùng Việt Nam sử dụng hàng chất lượng cao Việt Nam. Những nghi ngại về chất lượng dần dần được xóa bỏ khi từng chai nhớt VECTOR AKARA đến tay người tiêu dùng, những đánh giá và cảm nhận của khách hàng được phản hồi tích cực đã giúp chúng tôi có thêm nguồn động lực để vững bước tiếp trên con đường đã chọn lựa.

 

 

Những ngày đầu tiên, hợp tác được với một nhà phân phối cực kỳ khó khăn khi tất cả đều rất khó để thuyết phục, các nhà phân phối cảm thấy chưa yên tâm về chất lượng của sản phẩm và tìm hiểu rất kỹ sản phẩm, lấy đầy đủ các thông tin về sản phẩm để kiểm tra. Vượt qua tất cả thử thách ban đầu, 10 nhà phân phối đầu tiên của VECTOR AKARA tại các thị trường Gia Lai, Bình Định, Đà Nẵng, Đồng Nai, Kiên Giang, Quảng Ngãi, Nghệ An, Ninh Bình, Bắc Ninh, Thanh Hóa đã trở thành những đầu tàu trong phát triển sản phẩm. Những phản hồi tích cực của các nhà phân phối đã giúp chúng tôi mạnh dạn hơn nữa ra những dòng sản phẩm mới hơn, các tiêu chuẩn dầu nhớt cấp cao mới để đem đến cho quý khách hàng những lựa chọn thực sự chất lượng.

 

 

Trong năm tiếp theo, VECTOR AKARA tiếp tục nâng cấp mẫu mã, chất lượng sản phẩm, phẩm cấp SG được nâng lên SJ, các dòng sản phẩm mới dành cho ô tô và tàu thuyền được ra mắt. Chúng tôi không những đem đến chất lượng mà còn là sự uy tín, chuyên nghiệp trong tuyển chọn và hợp tác với nhà phân phối.

 

Hiện tại, chúng tôi đang tiếp tục mở rộng tuyển chọn nhà phân phối, rất mong nhận được thông tin và phản hồi từ quý khách hàng.

Hân hạnh được hợp tác!


Bài viết liên quan